Giới thiệu

          Được hình thành năm 2009, trải qua thời gian hình thành và phát triển, với tinh thần kiên định mục tiêu đã chọn “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN” Công ty không ngừng phát triễn, vững mạnh thực hiện công hiệu quả các công trình lớn và nhỏ. Hiện Cty chúng tôi đang tập trung mở rộng quy mô cơ cấu tổ chức nhằm đưa Cty trở thành một một đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở tphcm và trong cả nước.

                                     
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP SỐ 1

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty TNHH Kiến Trúc - Xây Dựng Nhà Đẹp Số 1 với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình.

         Trong lĩnh vực thi công, với 9 Kỹ Sư Giám Sát Dự Án nhiệt huyết cùng hơn 200 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Các Tổ Xây Dựng, Các Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước…..Công Ty TNHH Kiến Trúc - Xây Dựng Nhà Đẹp Số 1 cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất.

        Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, Công Ty TNHH Kiến Trúc - Xây Dựng Nhà Đẹp Số 1  luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. Công Ty TNHH Kiến Trúc - Xây Dựng Nhà Đẹp Số 1 đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hơn 100 công trình các loại như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Khách Sạn, Nhà Phố…

         Công Ty TNHH Kiến Trúc - Xây Dựng Nhà Đẹp Số 1 luôn luôn phát triển lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.