NHÀ PHỐ SIÊU NHỎ CHỈ 12m2 TUYỆT ĐẸP VÀ SANG TRỌNG TẠI TPHCM

.Địa điểm xây dựng: Quận 4 – TPHCM

.Diện tích khuôn viên: 12m2

.Diện tích xây dựng: 36m2

.Quy mô xây dựng: 1 Trệt,1 Lửng,1 Lầu

.Năm thiết kế và thi công: 2016

.Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty TNHH Kiến Trúc - Xây Dựng Nhà Đẹp Số 1

*Bố trí tầng trệt: Phòng khách + Bàn ăn nhỏ + Chỗ để xe máy.

   . Với diện tích đất vừa nhỏ và lại còn bị xéo 4 cạnh cho nên Kts bố trí tủ âm tường sát phía sau nhà tạo cảm giác cho căn nhà vuông lại.

   . Điểm đặc biệt ở tầng trệt là cái bàn ăn được thiết kế ấn tượng tận dụng diện tích,khi không sử dụng bàn ăn thì sẽ được lật lên thành cánh cửa tủ.

   . Cầu thang ziczac làm bằng btct ốp gỗ có lan can dạng dây treo tạo thành điểm nhấn cho phòng khách.Dưới gầm cầu thang thiết kế tủ kệ nhỏ.

*Bố trí tầng lửng: Khu Bếp + Vệ Sinh.

   . Theo yêu cầu của gia chủ thì vệ sinh phải được bố trí ở tầng lửng là tầng trung tâm của căn nhà (vì toàn bộ căn nhà chỉ sử dụng duy nhất 1 vệ sinh) để thuận tiện cho việc sử dụng.Để tận dụng khoảng trống Kts thiết kế vệ sinh nhỏ dưới gầm cầu thang lên lầu 1.

   . Khu bếp nhỏ được thiết kế có tủ kệ gỗ phía trên và phía dưới,tủ lạnh mini được đặt bên trong tủ kệ bếp dưới.

  

*Bố trí lầu 1: Phòng ngủ + Khu giặt phơi.

   . Từ cầu thang bước lên lầu 1 là không gian để máy giặt và được tận dụng giếng trời phía trên để lấy ánh sáng và gió phơi đồ.

   . Phòng ngủ được thiết kế 1 tủ quần áo nhỏ và 1 bàn trang điểm nhỏ,tivi treo dạng xoay được.Nền phòng ngủ được ốp gỗ.

*Về phối cảnh tổng thể.

   . Do hẻm vào dưới 6m,qui định không đưa được ban công ra ngoài nên mặt tiền nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản,cửa khung kính cường lực,tường được ốp gạch toàn bộ,phía trên sử dụng chỗ trồng cây nhỏ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

   . Tầng mái làm bằng btct có giếng trời lấy sáng và gió.Trên mái được thiết kế thêm chỗ leo lên để thuận tiện cho việc sửa chữa các thiết bị khi xảy ra sự cố hư hỏng.

*Một số hình ảnh khác bên trong căn nhà.

. Về màu sắc bên trong căn nhà được thiết kế gam màu trắng làm chủ đạo.Các tủ kệ và tủ đồ được thiết kế bằng gỗ sơn trắng và sơn vàng.Vị trí mảng tường phía trên Sofa và phía trên đầu giường ngủ được trang trí giấy dán tường và tranh vẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.

 

Nhà Đẹp Số 1 chuyên thiết kế xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Tin nhà đẹp khác