Thiết kế xây dựng nhà theo phong thủy năm 2017

Phong Thuỷ trong thiết kế xây dựng là một môn khoa học cổ áp dụng trong việc điều hoà trường khí trong nhà, khắc chế những vùng khí xấu và kích thích vùng khí tốt. Thiết kế xây dựng nhà thuận theo Phong Thuỷ sẽ khiến gia chủ luôn cảm thấy thoải mái, nhiều năng lượng tích cực, đón tài vận vào nhà. Ngược lại, căn nhà không thuận Phong Thuỷ mang lại vận khí xấu, ảnh hưởng đến sức khoẻ, sự nghiệp, công việc làm ăn của gia chủ.
Hiện nay hầu hết các gia chủ khi xây dựng nhà đều ít nhiều biết về Phong Thuỷ. Các khái niệm về Phong Thuỷ Bát Trạch như: hướng cửa, toạ hung hướng cát, sinh khí, ngũ quỷ,... là các nội dung tương đối đơn giản nên chỉ cần đọc qua, gia chủ hoàn toàn có thể lĩnh hội và áp dụng được vào căn nhà của mình. Đây cũng là những nội dung mà các công ty kiến trúc thường tư vấn cho khách hàng của mình, để đảm bảo cho "căn nhà đúng Phong Thuỷ".
 


Những những ai tìm hiểu sâu hơn về Phong Thuỷ sẽ thấy rằng đó chỉ là những kiến thức hết sức cơ bản, hoàn toàn không đủ, thậm chí có thể gây sai lệch về việc định hướng, xếp đặt Phong Thuỷ trong căn nhà. Phong Thuỷ thực sự không hề đơn giản, nó là một môn khoa học rất phức tạp, càng đi sâu tìm hiểu càng thấy phức tạp, phong thủy xây dựng rất quan trọng vì thế các gia chủ cần biết để đảm bảo có được không gian sống hoàn hảo nhất.
Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Số 1 có thể tư vấn giúp quý khách tìm hiểu, định hướng Phong Thuỷ cho căn nhà ở mức tương đối chuyên sâu, những đặc điểm cơ bản về phong thủy khi thiết kế xây dựng nhà như:
Khảo sát thực địa, đo hướng, phân đồ lập cục
Nghiên cứu các yếu tố hình thế ngoại cảnh ảnh hưởng đến cục đất như: thế đất, hướng gió, nguồn nước, long mạch, các thế sát và cách hoá giải
Phân tích trường khí đạo, nhận biết sinh khí và tử khí, để điều chỉnh phân tách phản xạ các dòng khí
Ứng dụng các phép Huyền không học: Tọa thật triều hư, Tọa không triều mãn, Ngũ quỷ vận tài, Âm dương hợp thập, Thiên địa sinh thành, Tam ban xảo quái, Thành môn
Phân trạch 8 hướng nhà, an sao phân vị vào các trạch
Nghiên cứu phi tinh đồ với vòng luân chuyển Lượng thiên xích của cửu tinh phái Huyền Không
Phân tích sự tương hợp giữa sao Bát Trạch với sao Huyền Không theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc
Xem Phong Thuỷ cho các không gian trong nhà, từ Dương trạch tam yếu, đến các đồ đạc nhỏ nhất
Chỉ định kích thước đồ đạc theo các thước Phong Thuỷ: Áp Bạch xích, Lỗ Ban xích, Đinh Lan xích
Xem ngày khởi công, động thổ, đổ sàn, đổ mái, nhập trạch,... theo tuổi gia chủ

Tin chuyên ngành khác